જ્ઞાની કરતાં ઘટમેં પુજા ઇશ્વર જ્ઞાની કા નહીં દુજા ….ટેક
મસ્જિદ જ્ઞાની મંદિર જ્ઞાની, જ્ઞાની દરીયા કુંજા,
કુંજે મેં દરિયા પાયા, અંધોને નહી બુઝા …. જ્ઞાની કરતાં …. (1)
મંતર જ્ઞાની તંતર જ્ઞાની, જ્ઞાની સીજદા રોજા,
અજ્ઞાની કો ગમ નહીં આવે, જબતક મન હૈ ગોઝા …. જ્ઞાની કરતાં ….(2)
ઇત ઉત ક્યું અથડાવે, મુરખ નાહક લેકર બોજા,
લકડા બગલેમેં શહેર ઢંઢેરા, ઘટ ભીતર નહીં સુજા …. જ્ઞાની કરતાં …(3)
અપના ચેલા આપ હી બનકર,ગુરૂ ઘટમેં જો ખોજા,
દાસ સત્તાર ઘટ ભીતર જાગે,અયસા તું ભી હોજો …. જ્ઞાની કરતાં …. (4)
મસ્જિદ જ્ઞાની મંદિર જ્ઞાની, જ્ઞાની દરીયા કુંજા,
કુંજે મેં દરિયા પાયા, અંધોને નહી બુઝા …. જ્ઞાની કરતાં ….
રૂઠડા રામને મનાવો-Ruthada Ram Ne Manavo
Gyani karata ghat me pooja,
Ishvar gyani ka nahi duja …. tek
Masjid gyani mandir gyani,gyani dariya kunja,
Kunje me dariya paya, andho ne nahi buja … gyani karata … (1)
Mantar gyani tantar gyani, gyani sijada roja,
Agyani ko gam nahi ave, jab tab man he goja …. gyani karata …. (2)
It ut kyu athadave,murakh nahak lekar boja,
Ladaka bangale me shaher dhandhera,gha bhitar nahi suja … gyani karata (3)
Apana chela aapahi banakar,guru ghat me ja khoja,
Das sattar ghat bhitar jage, ayasa tu bhi hoja …. gyani karata (4)
અકળ કળા ન ઓળખાણી-ગુજરાતી સંતવાણી AKAL KALA NA OLAKHANI - BEST BHAJAN GUJARATI CLICK TO…
સાખીઓ - મીરાંબાઈની ભજન સાખી MIRABAI NI SAKHI - BHAJAN SANTVANI SAKHI CLICK TO DOWNLOAD…
અરજી સુણો - કચ્છી ભજન AARAJI SUNO NE MUNJI - KACHCHHI BHAJAN CLICK TO DOWNLOAD…
આદિ અનાદિ વચન - ગુજરાતી ભજન સંગ્રહ AADI ANADI VACHAN - GANGASATI NU BHAJAN આદિ…
કાળીંગાને વારો જુગમાં - ગુજરાતી ભજન સંતવાણી kaliga ne varo jag ma julam - bhajan…
ક્રિષ્ના બનકે મત આના - દેશી ભજન KRISHNA BANAKE MAT ANA GUJARATI BHAJAN LYRICS ક્રિષ્ના…