BHAJAN

ભાઇ તું સમરી લે શ્રી રામ…. Santvani bhajan in gujarati

ભાઇ તું સમરી લે શ્રી રામ….સંતવાણી ભજન

Santvani dham – Bhajan -ભાઇ તું સમરી

ભાઇ તું સમરી લે શ્રી રામ,

બીજું કોઇ નહીં આવે કામ …. ટેક

 

પુત્ર પત્ની દાસ દાસીયું , ધરા સુંદર ધામ,

ભજ્યા વિણ ભગવાનને,તુચ્છ લાગે તમામ …..સમરી લે શ્રી રામ…. (1)

તુરંગ તેજી ભર્યા તબેલા, સેવક કરે સલામ,

કોશ ભરેલા કંચન કેરા , નામ વિણ નકામ…. સમરી લે શ્રી રામ… (2)

જોબન જાશે, જરા આવશે,ઉંઘ ના વે આરામ,

પીડા મંડાશે પીડવા ત્યારે,ચુંથાઇ જાશે ચામ….  સમરી લે શ્રી રામ… (3)

પ્રાણ જાય કદી પાધર તારા, ગામમાં આવવા દે ન ગામ,

આલા અહોનિશ રટ્યા કરીએ, રામ રામ ને રામ …. સમરી લે શ્રી રામ …. (4)

DHAN GURU DEVA MARA (ધન ગુરૂ દેવા મારાં)

Santvani Bhajan Lyrics

Bhai tu samari le shree ,

biju koi nahi aave kam ….tek

 

Putra patni das dasiyu, dhara sundar dham,

Bhajya vin bhagvan ne, tuchchh lage tamam… bhai tu samari … (1)

Turang teji bharya tabela,sevak bhare salam,

Kosh bharela kanchan kera, nam vin nakam…. bhai tu samari … (2)

Joban jashe jara aavashe, ungh na aave aaram,

Pida mandashe pidava tyare, chunthai jashe cham…. bhai tu samari …. (3)

Pran jay kadi padhar tara,gam ma aavava de na gam,

Aala ahonish ratya kariye,ram ram ne ram … bhai tu samari … (4)

SAKHI – ગુજરાતી સાખીઓ-ભજનમાં ગવાતી સાખી

SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago