BHAJAN

મંગલ મુર્તિ વાળા -MANGAL MURTI VALA

મંગલ મુર્તિ વાળા-PRATAM PELA POOJA TAMARI

NARAYAN SWAMI  GANESH VANDANA BHAJAN

BHAJAN-1 (SANTVANI)

HE..GAJANAN MANGAL MURTI VALA

 


અંહિથી ભજન સાંભળો…


PRATHAM PELA POOJA TAMARI,

MANGAL MURTI VALA GAJANAN (2)

HE…KOTI VANDAN TAMANE SUNDHALA ;

NAMIYE NATH RUPALA…….GAJANAN MANGAL MURTI VALA……(1)

PRATHAM SAMRIYE NAM TAMARA,

BHANGE VIGHAN HAMARA..GAJANAN (2):

HE…..SHUBH SHUKANIYE TAMANE SAMRIYE,

DIN DAYALU DAYA VALA……..GAJANAN MANGAL MURTI VALA………(2)

SANKAT HARAN NE ADHAM  ODHARAN,

BHAY BHANJAN RAKHAVALA…GAJANAN  (2);

HE….DUKH HARI NE TAME SAD BUDDHI APO,

GUN NA EK DANT VALA..GAJANAN………MANGAL MURTI VALA………..(3)

AKAL GATI CHHE NATH TAMARI,

JAY JAY DEV SUNDHALA…GAJANAN (2)

HE……SHARANE SAFALATA TAM THI TRIGUNATA,

GUN NA EK DANT VALA ……GAJANAN MANGAL MURTI VALA………(4)

JAGAT CHARACHAR GANPATI DADA,

HANI HARO NE HARKHALA…GAJANAN (2)

HE….SEVAK SAMARE GANPATI DEV NE;

UR MA KARO ANJAVALA……GAJANAN MANGAL MURTI VALA…….(5)


અંહિથી આ ભજનની MP3 FILE ડાઉનલૉડ કરો…

CLICK HERE TO DOWNLOAD


ભજન-1

હે…… ગજાનન મંગલ મૂર્તિ વાળા….

પ્રથમ પેલાં પૂજા તમારી, મંગલ મૂર્તીવાળા…… ગજાનન (2)

હે…..કોટી વંદન તમને સુંઢાળા,નમીએ નાથ રૂપાળા,

                                                હે….ગજાનન મંગલમૂર્તી વાળા……… (1)

પ્રથમ સમરીયે નામ તમારાં ,ભાગે વિઘન અમારાં…..ગજાનન (2)

 હે….શુભ શુકનીયે તમને સમરીયે,દિન દયાળુ દયાવાળા,

                                                હે….ગજાનન મંગલમૂર્તી વાળા………(2)

સંકટ હરણ અધમ ઓધારણ,ભય ભંજન રખવાળા…..ગજાનન (2)

હે….દુઃખ હરીને તમે સદબુદ્ધીઆપો,ગુણના એક દંતવાળા, 

                                                   હે….ગજાનન મંગલમૂર્તી વાળા………(3)

અકળ ગતિ છે મારા નાથ તમારી,જય જય દેવ સુંઢાળા…..ગજાનન (2)

હે…..શરણે સફળતા તમથી ત્રિગુણતા,ગુણના એક દંતવાળા,

                                                     હે….ગજાનન મંગલમૂર્તી વાળા………(4)

જગત ચરાચર ગણપતિ દાદા,હાની હરો હરખાળા…ગજાનન (2)

હે…સેવક સમરે ગણપતિ દેવને,ઉરમાં કરોને અજવાળા,

                                                   હે….ગજાનન મંગલમૂર્તી વાળા………(5)


SANTVANI DHAM ,SANTVANI BHAJAN

મન મોહન મુરત – MAN MOHAN MURAT



SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago