BHAJAN

વિરપુર જાવું કે સત્તાધાર જાવું – સંતવાણી ધામ

વિરપુર જાવું કે સત્તાધાર જાવું – ગુજરાતી ભજન

સંતવાણી ભજન -વિરપુર જાવું કે

વિરપુર જાવું કે સત્તાધાર જાવું,

હાલ તને હાલ બધે રામ બતાવું …. ટેક

જલારામ વસે છે વિરપુરમાં,

ગંગા યમુના વહે છે ભરપૂરમાં,

ભર્યા અન્નનાં ભંડાર,

એનો આવે ન પાર,

ઝોળી ઝંડો બતાવું,

અયોધ્યામાં  જાવું કે નાસિક જાવું….હાલ તને … (1)

આપો ગીગો વસે સત્તાધારમાં,

હરે ભક્તોનાં સંકટ પળવારમાં,

એની સેવા કરી,

ભજો ભાવે હરી,

એવા સંત બતાવું,

રામેશ્વર જાવું બાલાજીએ જાવું …. હાલ તને … (2)

દેવી દાસ વસે છે પરબમાં,

જોતાં ભક્તોનાં હૈયા હરખમાં,

અમર હૈયાનું હીર,

સહાયે સાદલ પીર,

અલખ ઝોળી બતાવું,

મથુરામાં જાવું કે ગોકુળમાં જાવું …. હાલ તને …. (3)

જુનાગઢમાં નરસિંહને શ્યામ મળિયા,

કુંવરબાઇના મામેરા પુર્યા,

નાચ્યો ઉભી બજાર,

રાખ્યું ઘરનું ધ્યાન,

એવો ધુની બતાવું,

ડાકોર જાવું કે દ્વારીકામાં જાવું …. હાલ તને ….(4)

વિરપુર જાવું કે સત્તાધાર જાવું,

હાલ તને હાલ બધે રામ બતાવું ….

KANUDO MANGYO DENE JASHODA MAIYA

Virpur javu ke sattadhar javu… – Gujarati bhajan lyrics

Virpur javu ke sattadhar javu,

Hal tane hal badhe ram batavu….tek

Jalaram vase chhe virpur ma,

Ganga yamuna vahe chhe bharpur ma,

bharya ann na bhandar,

Eno ave na par,

Zoli zando batavu,

Ayodhya ma javu ke nasik javu …. hal tane (1)

Apo gigo vase chhe sattadhar ma,

Hare bhakto na sankat palvar ma,

Eni seva kari,

Bhajo bhave hari,

Eva sant batavu,

Rameshvar javu balaji e javu ….. hal tane (2)

Devidas vase chhe parab ma,

Jota bhakto na haiya harakh ma

Amar haiya nu hir,

Sahaye sandal pir,

Alakh zoli batavu,

Mathura ma javu ke gokul ma javu …. hal tane (3)

Junagadh ma narsinh ne shyam maliya,

Kunvarbai na mamera purya,

Nachyo ubhi bajar,

Rakhyu ghar nu na dhyan,

Evo dhuni batavu ,

dakor javu ke dwarika ma javu …. hal tane …(4)

SHYAM TUJE MILANE KA – શ્યામ તુજે મિલને કા સત્સંગ હી બહાના…..

SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago