BHAJAN

સોરઠ ધરામાં બિરાજે મા તું મઢડે સોનલ માત

સોરઠ ધરામાં બિરાજે મા તું – ગુજરાતી ભજન

સંતવાણી ધામ -સોરઠ ધરામાં

સોરઠ ધરામાં બિરાજે મા તું મઢડે સોનલ માત,

દુઃખડા હરતી દેવ દાઢાળી મઢડા વાળી માત…..ટેક

પાવનકારી પ્રગટી પ્રભાતે હમીર મન હરખાઇ,

આદ્ય શક્તિ અંબા શોભે બાળા રૂપે બાઇ….સોરઠ ધરામાં … (1)

ચારણ  કુળ ને તારણ કારણ જન્મી તું જોગમાઇ,

સંકટ કાપે સુખડા આપે બિરદાળી તું બાઇ… સોરઠ ધરામાં ….(2)

આભ કપાળી અમી નજર કર અમ છોરું પર આઇ,

ભેળિયાવાળી ભવદુઃખ કાચો વિઘન હરો વરદાઇ…. સોરઠ ધરામાં … (3)

આદી જુગની અવતારી તું ઇશ્વરી તું આઇ,

દાસ નારણ સરણું તારું સમરથ દેજે સહાય…. સોરઠ ધરામાં … (4)

SAKHI – ગુજરાતી સાખીઓ-ભજનમાં ગવાતી સાખી

Santvani bhajan lyrics

Sorath dhara ma biraje ma tu madhade sonal mat,

Dukhada harati dev dadhali madhada vali mat… tek

Pavankari pragati prabhate hamir man harkhai,

Adhyashakti amba shobhe bala roope bai…. sorath dhara…(1)

Charan kul ne taran karan janmi tu jogmai,

Sankat kape sukhada ape birdali tu bai… sorath dhara…. (2)

Abh kapali ami nazar kar am chhoru par aayi,

Bheliya vali bhav dhukh kapo vighan haro vardayi…sorath dhara…(3)

Adi jug ni avatari tu ishvari ti aai,

Das naran saranu taru samarath deje sahay…sorath dhara….(4)

KANUDO MANGYO DENE JASHODA MAIYA

SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago