હમસે રાર કરો ના મુરારી,
મૈં તો હારી તોસે હારી ….. ટેક
તુમ નિર્લજ નટખટ હો કાના,
તુમ જૈસે હમ નાહી,
જાઓ હટો મત મારગ રોકો,
દુંગી મુખસે ગાલી … મૈં તો હારી …. (1)
લોક દેખે ઔર લાજ ન આવે,
કૈસે નિપટ ગિરધારી,
ત્રિપુટી તીર નિકટ પનઘટ,
રોકત હો બ્રજનારી…..મૈં તો હારી …. (2)
બન મેં જાઓ ગૌઆ ચરાવો,
ગોપ સે લાડ લડાવો,
થનગન થનગન થૈ થૈયા નાચો,
મોરલી બજે પ્યારી પ્યારી ….મૈં તો હારી …. (3)
ગરજે ગગન ઘર સૂન શિખર પર,
પ્રગટે જ્યોત અપારી,
દાસ સત્તાર ઘર મંગલ બાજે,
સદગુરૂ કે બલિહારી …. મૈં તો હારી …. (4)
KANAIYA AAPANA KAJE (કનૈયા આપના કાજે)
HAMASE RAR KARO NA MURARI,
MAI TO HARI TO SE HARI ….. TEK
TUM NIRLAJ NATKHAT HO KANA,
TUM JAISE HAM NAHI,
JAO HATO MAT MARAG ROKO,
DUNGI MUKHASE GALI ….. HAMASE RAR ….. (1)
LOK DEKHE AUR LAJ NA AVE,
KESE NIPAT GIRDHARI,
TRIPUTI TIR NIKAT PANGHAT PAR,
ROKAT HO BRAJ NARI ….. HAMASE RAR ….(2)
BAN ME JAO GAUYA CHARAVO,
GOP SE LAD LADAVO,
THANGAN THANGAN THAI THAIYA NACHO,
MORALI BAJE PYARI PYARI …… HAMASE RAR ….. (3)
GARAJE GAGAN GHAR SUN SHIKHAR PAR,
PRAGATE JYOT APARI,
DAS ‘SATTAR’ GHAR MANGAL BAJE,
SADGURU KE BALIHARI ….. HAMASE RAR ….. (4)
અકળ કળા ન ઓળખાણી-ગુજરાતી સંતવાણી AKAL KALA NA OLAKHANI - BEST BHAJAN GUJARATI CLICK TO…
સાખીઓ - મીરાંબાઈની ભજન સાખી MIRABAI NI SAKHI - BHAJAN SANTVANI SAKHI CLICK TO DOWNLOAD…
અરજી સુણો - કચ્છી ભજન AARAJI SUNO NE MUNJI - KACHCHHI BHAJAN CLICK TO DOWNLOAD…
આદિ અનાદિ વચન - ગુજરાતી ભજન સંગ્રહ AADI ANADI VACHAN - GANGASATI NU BHAJAN આદિ…
કાળીંગાને વારો જુગમાં - ગુજરાતી ભજન સંતવાણી kaliga ne varo jag ma julam - bhajan…
ક્રિષ્ના બનકે મત આના - દેશી ભજન KRISHNA BANAKE MAT ANA GUJARATI BHAJAN LYRICS ક્રિષ્ના…