BHAJAN

HAM PANCHHI PARDESHI MUSAFIR

HAM PANCHHI PARDESHI MUSAFIR-ગુજરાતી ભજન


હમ પંછી પરદેશી મુસાફીર -BEST GUJARATI BHAJAN

રચનાઃ કબીર સાહેબ


HAM PANCHHI PARDESHI MUSAFIR – આ ભજન સંત કબીર દ્વારા રચાયેલું છે,જેમાં માનવને એક ટકોર કરવામાં આવે છે કે તું એક પરદેશી છે,અને એક મુસાફિરની જેમ તું અવતાર લઇને આ પૃથ્વી પર આવેલો છે.એટલે ચેતીને ચાલ તને મળલો આ મનુષ્ય જન્મ ખુબજ મુલ્યવાન છે.એમાં તું થોડું ભજન કરી લે.કારણે કે આ અવતાર તને ફરી ફરી નહી મળે.


આ ભજનને અંહીથી સાંભળો.

સ્વરઃશૈલેષ મહારાજ


હમ પંછી પરદેશી મુસાફિર,આયે સેલાની,

રહેવું તમારી નગરીમાં,જબ લગ હો દાનાપાની  ….. ટેક


ખેલ કર ખેલ કર ખેલ કરી લે,આ ખેલ ચૌગાની,

આ અવસર ફેર નહી આવે,ફેર મિલન કો નાહીં …. રહેવું તમારી ….. (1)


ચેતન હોકર ચેતજો ભાઇ, નહીંતર હૈ હેરાની,

દેખો દુનિયા યું ચલી જાવે,જૈસે નદીયા કા પાની ….. રહેવું તમારી ….. (2)


પરદેશીની પ્રિતડી માટે,ડુબ ગઇ જિદંગાની,

બોલ્યું ચાલ્યું માફ કરજો,રખના મહેરબાની …… રહેવું તમારી … (3)


મનુષ્ય દેહ મહા પદારથ,હૈ પારસ કા ખાની,

કહત “કબીર” સુનો ભાઇ સાધુ,સંત વીરલા એ જાણી ….. રહેવું તમારી ….(4)


હમ પંછી પરદેશી મુસાફિર,આયે સેલાની,

રહેવું તમારી નગરીમાં ,જબ લગ હો દાનાપાની ….


SHYAM TUJE MILANE KA – શ્યામ તુજે મિલને કા સત્સંગ હી બહાના…..


SANTVANI BHAJAN – HAM PANCHHI PARDESHI MUSAFIR


HAM PANCHHI PARDESHI MUSAFIR,

AYE SELANI,

RAHEVU TAMARI NAGARI MA,

JAB LAG HO DANAPANI …. TEK


KHEL KAR KHEL KAR KHEL KARI LE,

AA KHEL CHUAGANI,

AA AVASAR FER NAHI AVE,

FER MILAN KO NAHI ….. RAHEVU TAMARI …. (1)


CHETAN HOKAR CHETAJO BHAI,

NAHITAR HAI HERANI,

DEKHO DUNIYA YU CHALI JAVE,

JAISE NADIYA KA PANI ….. RAHEVU TAMARI ….. (2)


PARDESHI NI PRITADI MATE,

DUB GAI JINDAGANI,

BOLYU CHALYU MAF KARAJO,

RAKHANA MAHERBANI …. RAHEVU TAMARI …. (3)


MANUSHYA DEH MAHA PADARATH,

HAI PARAS KI KHANI,

KAHAT ‘KABIRA’  SUNO BHAI SADHU,

SANT VIRALA  E JANI ….. RAHEVU TAMARI …. (4)


આ ભજનની  MP3 FILE અંહીથી ડાઉનલૉડ કરો

CLICK TO DOWNLOAD


SANTVANI BHAJAN GUJARATI , BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

SAKHI – ગુજરાતી સાખીઓ-ભજનમાં ગવાતી સાખી

SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago