LOK GEET

AVI RUDI ANJAVALI RAT…….GUJARATI LOK GEET

AVI RUDI ANJAVALI RAT…….

LOKGEET – 1 AVI RUDI ANJAVALI RAT


આ લોકગીત અંહીથી સાંભળો.

સ્વરઃલક્ષ્મણ બારોટ


AVI RUDI ANJAVALI RAT, 

RATE TE RAMAVA NISARYA RE……MANARAJ (1)


HE….RAMYA RAMYA KAI POR BE POR,

SAYABOJI TEDA MOKALE RE……MANARAJ (2)


HE…..GHER AVO TAME GHAR KERI NAR RE,

AMARE JAVU CHAKARI RE…..MANARAJ (3)


HE….AVO RUDA SAHIYARU NO SATH,

MELI SAYABA NAHI AVU RE …….MANARAJ (4)


HE…..GORI MUNE CHADIYEL RIS,

GHODE TE PALANU MANDASHU RE……MANARAJ (5)


HE….RUDI ZALISHU GHODALIYA NI VAGH,

TAMO NE TO JAVA NAHI RE DAI E RE …….MANARAJ (6)


HE……GORI TAMARE CHHE SAIYARU NO SATH,

ENI HARE TAME BOLAJO RE…..MANARAJ (7)


HE…..MARE SAYMA CHUNDALADI NI ASHA,

CHUNDADI TE MONGHA MUL NI RE…….MANARAJ (8)


HE…..RIYO RIYO TAME AAJ NI RAT,

CHUNDADI NE TAME MULAVO RE……MANARAJ (9)


AVI RUDI ANJAVALI RAT, 

RATE TE RAMAVA NISARYA RE……MANARAJ (10)


HE….RAMYA RAMYA KAI POR BE POR,

SAYABOJI TEDA MOKALE RE……MANARAJ (11)


gujarati lokgeet -latake halo ne


લોકગીત-1 આવી રૂડી અજવાળી રાત

આવી રૂડી એવી ,અજવાળી રાત,

રાતે તે રમવા નીસર્યા રે……… માણારાજ  (1)


હે….. રમ્યા રમ્યા કાંઇ પોર બે પોર,

સાયબોજી તેડાં મોકલે રે……. માણારાજ (2)



હે…….. ઘેર આવો ઘર કેરી નાર રે,

અમારે જાવું ચાકરી રે…….. માણા રાજ (3)



હે…… આવો રૂડો સહિયરું નો સાથ,

મેલીને સાયબા નહિ આવું રે……. માણારાજ (4)



હે…… ગોરી મુને ચડીયેલ રીસ રે,

ઘોડે તે પલાણ માંડશું રે…….. માણારાજ (5)



હે…….. રૂડી ઝાલશું ઘોડલીયાની વાઘ,

તમોને  તો જાવા નહિ દઇએ રે……..માણારાજ (6)


હે……ગોરી તમારે છે સહિયરુંનો સાથ રે,

એની હારે તમે બોલજો રે માણારાજ (7)


હે…….. મારે સાયબા ચૂંદલડીની આશ,

ચૂંદડી તે મોંઘા મુલની રે……. માણારાજ (8)


હે…… રીયો રીયો તમે આજની રાત,

ચૂંદડીને તમે મુલાવો રે…….. માણારાજ (9)


આવી રૂડી એવી ,અજવાળી રાત,

રાતે તે રમવા નીસર્યા રે……… માણારાજ  (10)


હે….. રમ્યા રમ્યા કાંઇ પોર બે પોર,

સાયબોજી તેડાં મોકલે રે……. માણારાજ (11)


આવાં જ લોકગીતો ,લગ્નગીતો,ગરબા,આરતી ,થાળ,ગઝલ તેમજ અન્ય તમામ લોકસાહિત્ય માટે થઇને મુલાકાત લ્યો સંતવાણી ધામ ની.

BEST GUJARATI LOK GEET  BOOKS

આ લોકગીતની  MP3 FILE અંહીથી ડાઉનલૉડ કરો.

CLICK MP3 DOWNLOAD


SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago