Categories: PRABHATIYA

BHOLI RE BHADAVADAN HARI NE -PRABHATIYU

GUJARATI BHAJAN SANTVANI PRABHATIYA

BHOLI RE BHADAVADAN HARI NE ..

BHAJAN LYRICS – 15


 

BHOLI RE BHADAVADAN HARI NE VECHAVA NE  HALI RE,(2)
GIRIVAR DHARI NE UPADI,MATAKI MA GHALI RE….BHOLI RE….(1)
SHERI E SHERI E SAD PADE,KOI NE LEVA MORARI RE,(2)
NATH ANATN NO CHORA VACHCHE,VECHE AHIR NARI RE….BHOLI RE …..(2)
VRAJNARI E PUCHISHU CHHE MAHI ,MADHURI MORALI VAGE RE,(2)
MATAKI UTARI JOTA SAUNE ,MURCHHA EVI LAGI RE…..BHOLI RE ….(3)
BRAHMADIK IDRADIK SARAKHA,KAUTUK UBHA PEIKHE RE(2)
CHANDRALOK MA MAY NAHI TE MATAKI BETHEL DEKHE RE…..BHOLI RE (4)
BHAKT JANO BHAGYA VAN MA,PRAGATYA ANTAR JAMI RE..(2)
DAS NA DAS NE LAD LADAVE NARSAIYA NO SVAMI RE….BHOLI RE (5)
BHOLI RE BHADAVADAN HARI NE VECHAVA NE  HALI RE,(2)
GIRIVAR DHARI NE UPADI,MATAKI MA GHALI RE….BHOLI RE….

પ્રભાતિયા-ભજન -15 – ભોળી રે ભડવાડણ હરીને……

ભોળી રે ભરવાડણ હરિને વેચવાને ચાલી રે

ગિરિવરધારીને ઊપાડી, મટુકીમાં ઘાલી રે

ભોળી રે ભરવાડણ હરિને વેચવાને ચાલી….(1)

 

શેરીએ શેરીએ સાદ પાડે, કોઈને લેવા મુરારિ રે

નાથ-અનાથનાને વેચે, ચૌટા વચ્ચે આહિર નારી રે

ભોળી રે ભરવાડણ હરિને વેચવાને ચાલી…..(2)

 

વ્રજનારી પૂછે શું છે માંહી, મધુરી મોરલી વાગી રે

મટુકી ઉતારીને જોતાં, મૂર્છા સૌને લાગી રે

ભોળી રે ભરવાડણ હરિને વેચવાને ચાલી……(3)

 

બ્રહ્માદિક ઇન્દ્રાદિક સરખા, કૌતુક ઊભા પેખે રે

ચૌદ લોકમાં ન માય તે, મટુકીમાં બેઠેલ દેખે રે

ભોળી રે ભરવાડણ હરિને વેચવાને ચાલી……(4)

 

ભક્તજનોના ભાગ્યે વ્રજમાં, પ્રગટ્યા અંતરજામી રે

દાસલડાને લાડ લડાવે, નરસૈંયાનો સ્વામી રે

ભોળી રે ભરવાડણ હરિને વેચવાને ચાલી  ……(5)

DHANY DHANY BHAGY MERA


 

 

 

 

SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago