અરજી કરૂ હું માવડી - નવરાત્રી ગીત ARAJI KARU HU MAVADI - BEST NAVRATRI SONG રચનાઃપ્રતિક આહિર CLICK TO DOWNLOAD…
માવડી - સુંદર માતાજીની અરજ નવરાત્રી માટે MAAVADI - NAVRATRI SPECIAL GARBA SONG LYRICS રચનાઃભરત રાવત અને દેવરાજ અદરોજ CLICK…
હે માતા જોજે વિશ્વાસ મારો તુટે ના - માતાજીનું ભક્તિ ગીત HE MATAJI JOJE VISHVAS MARO TUTE NA-GUJARATI GARBA SONG…
- તુ કાળીને કલ્યાણી રે માં, જ્યા જોવું ત્યાં જોગમાયા..ટેક તુ તો ભક્તોનાં દુઃખ હરનારી રે, જ્યા જોવું ત્યાં જોગમાયા..…
KHODIYAR CHHE JOGMAYA MAMADIYA NI- GARBO ખોડીયાર છે જોગમાયા મામડીયાની -પ્રાચીન ગરબો ખોડીયારમાં નો ગરબો આ ગરબો અંહીથી સાંભળો. સ્વરઃઅરવિંદ…
MA TARA ASHIRVAD MANE BAHU FALYA CHHE....GUJARATI GARBA LYRICS DWARIKA NO NATH- દ્વારીકાનો નાથ મારો મા તારા આશિર્વાદ મને બહુ…
MA NE PANCHE TE GARBA-MATAJI GARBA અદભુત માતાજીનો ગરબો-ગરબો ગુજરાતનો માને પાંચે તે ગરબા મનગમતા મારી સૈયરૂ રે.... આ ગરબો…
KHODIYAR JAGATI JOGMAYA....PRACHIN GARBA ખોડીયાર જાગતી જોગમાયા......ગુજરાતી ગરબો ખોડીયારમાનો ગરબો ખમ્મા રે ખોડીયાર માવડી તને લળી લળી લાગું પાય, હે…
GUJARATI GARBA LYRICS GARBO:12 CHAPATI BHARI CHOKHA NE... ગરબાની રમઝટ લોકપ્રીય ગરબો ચપટી ભરી ચોખાને ઘીનો છે દિવડો..... ચપટી ભરી …
TRAN TALI NO GARBO GARBO:11 KHEL KHEL RE BHAVANI MA..... ત્રણ તાળીનો ગરબો પ્રાચીન ગરબાઓ ખેલ ખેલ રે ભવાની મા…