LOK GEET

લીલી લીંબડી રે લીલો – ગુજરાતી લોકગીત

લીલી લીંબડી રે લીલો નાગરવેલનો છોડ LILI LIMBADI RE LILO NAGARVEL NO CLICK TO DOWNLOAD MP3 લીલી લીંબડી રે લીલો…

7 months ago

આવી રુડી અજવાળી રાત – ગુજરાતી લોકગીત

આવી રુડી અજવાળી રાત - લોકપ્રિય લોકગીત AAVI RUDI ANJAVALI RAT - GUJARATI LOKGEET CLICK TO DOWNLOAD MP3 SONG આવી…

9 months ago

કેસરિયા બાલમ-પધારો મ્હારે દેશ-રાજસ્થાની લોકગીત

કેસરિયા બાલમ-પધારો મ્હારે દેશ-લોકગીત KESARIYA BALAM - PADHARO MHARE DESH - RAJSTHANI LOK GEET CLICK TO DOWNLOAD MP3 કેસરિયા બાલમ…

2 years ago

હાજી કાસમ તારી વીજળી રે – લોકગીત સંગ્રહ

હાજી કાસમ તારી વીજળી રે - ભાતીગળ લોકગીત ગુજરાતનાં HAJI KASAM TARI VIJALI RE - BEST GUJARATI LOKGEET CLICK TO…

3 years ago

LIMBUDA ZULE TARA BAG MA – LOK GEET

LIMBUDA ZULE TARA BAG MA - GUJARATI LOK GEET LYRICS લિંબુડા ઝુલે તારા બાગમાં - ભાતીગળ લોકગીત ગુજરાતી લોકગીત સંગ્રહ…

3 years ago

NATHI HARAKHANA AME – SANTVANI LOKGEET

NATHI HARAKHANA AME - GUJARATI LOKGEET LYRICS નથી હરખાણાં અમે ખુબ પસ્તણાં -સંતવાણી લોકગીત રચનાઃ અજ્ઞાત આ લોકગીત અંહીથી સાંભળો..…

4 years ago

SAIYAR MORI RE – સૈયર મોરી રે…..ગુજરાતી લોકગીત

SAIYAR MORI RE - GUJARATI LOK GEET LYRICS સૈયર મોરી રે ... લોકગીત-SAIYAR MORI RE LYRICS આ લોકગીતને અંહિથી સાંભળો...…

4 years ago

LADYA LADYA KAI KARDIYA -લડ્યાં લડયાં કાંઇ કારડીયા

LADYA LADYA KAI KARDIYA -ગુજરાતી લોકગીત લડ્યા લડ્યા કાંઇ કારડીયા -LADYA LADYA KAI KARDIYA - GUJARAI LOKGEET MP3 આ ગીત…

4 years ago

GAYU NA GOVALIYA JAT – ગાયુના ગોવાળીયા જટ ગાયું

GAYU NA GOVALIYA JAT - ગુજરાતી લોકગીત ગાયુનાં એ ગોવાળીયા તમે ગાયુ - GUJARATI LOK GEET LYRICS આ લોકગીત અંહિથી…

4 years ago

સજન મારી પ્રિતડી – ગુજરાતી લોકગીત

સજન મારી પ્રિતડી - લોકગીત સજન મારી પ્રિતડી સદીઓ પુરાણી, ભુલીના ભુલાશે પ્રણય કહાણી, સજન મારી પ્રીતડી ..... (1) તમે…

4 years ago