LOK GEET

મારે ટોડલે બેઠો રે મોર-MARE TODALE BETHO

મારે ટોડલે બેઠો રે મોર GUJARATI LOKGEET LYRICS-મારે ટોડલે બેઠો  UBHI UBHI UGAMANE DARBAR RE (GUJARATI LOKGEET)ઉભી ઉભી ઉગમણે દરબાર…

4 years ago

EK ZAD MANTHE ZUMKADU – એક ઝાડ માંથે ઝુમકડું

LOKGEET LYRICS LOKGEET:21 EK ZAD MANTHE ZUMKADU.... ઝવેરચંદ મેધાણીનું ગીત લોકગીત સંગ્રહ એક ઝાડ માંથે ઝુમકડું..... એક ઝાડ માંથે ઝુમકડું,…

4 years ago

KHAMMA MARA NANDAJI NA LAL-ખમ્મા મારા નંદજી

 GUJARATI LOKGEET LYRICS LOKGEET:20 KHAMMA MARA NANDAJI NA LAL..... સુપ્રસિદ્ધ લોકગીત ગુજરાતી લોકગીતો ખમામા મારા નંદજીના લાલ.... ખમ્મા મારા નંદજીના…

4 years ago

LOKGEET – AAJ RE SAPANA MA ME TO

LOK SANSKRUTI GUJARAT NI LOKGEET:17 AAJ RE SAPANA MA ME TO DOLATO DUNGAR ગુજરાતી લોકગીત સંગ્રહ પ્રખ્યાત લોકગીતો આજ રે…

4 years ago

LOKGEET LYRICS – SAVA BASER NU MARU

KATHIYAVADI LOKGEET LOKGEET:16 SAVA BASER NU MARU DATARADU RE LOL...  ગુજરાતી ગીત લોકગીત ગુજરાતની સંસ્કૃતિ સવા બશેરનું મારું દાતરડું લોલ........…

4 years ago

LOKGEET – HO ..RAJ MANE LAGYO KASUMBI

 GUJARATI LOKGEET LYRICS LOKGEET:15 HO...RAJ MANE LAGYO KASUMBI NO RANG..... પ્રખ્યાત ગુજરાતી લોકગીત ઝવેરચંદ મેઘાણીનું લોકગીત આ લોકગીતને સાંભળવા અંહિ…

4 years ago

GUJARATI LOK GEET – VENT BHARI NE

 LOKGEET SANGRAH GUJARATI LOK GEET -14 VENT BHARI EK VANS NO KATAKO..... લોકગીત સંગ્રહ લોકગીત બ્લૉગ વેંત ભરીને એક વાંસનો…

4 years ago

BEST LOKGEET -GHAMMAR GHAMMAR MARU

GUJARATI  LOK GEET LOK GEET: GHAMMAR GHAMMAR MARU .... ગુજરાતી ગીતો - કાન-ગોપીનો ગીતો લોકગીત ઘમ્મર ઘમ્મર મારું વલોણું ગાજે......…

4 years ago

AABH MA ZINI ZABUKE-(LOKGEET LYRICS)

AABH MA ZINI ZABUKE VIJALI RE....- LOKGEET BOOK IN GUJARATI ગુજરાતી લોકગીત-આભમાં ઝીણી ઝબુકે વિજળી રે..... AABH MA ZINI ZABUKE…

4 years ago

UBHI UBHI UGAMANE- (GUJARATI LOKGEET)

UBHI UBHI UGAMANE DARBAR RE...LOKGEET IN GUJARATI ગુજરાતી લોકગીત બ્લૉગ-ઉભી ઉભી ઉગમણે દરબાર રે.....UBHI UBHI UGAMANE DARBAR RE... ઉભી ઉભી…

4 years ago