Categories: BHAJAN

Chhote Chhote shivaji- Gujarati bhajan

Gujarati bhajan-Chhote Chhote Shivji Chhote Chhote Ram

BHAJAN-07

Chhote Chhote Shivji, Chhote Chhote Ram

Chhote Chhote Shivji,

Chhote Chhote Ram

Chhoto So, Chhoto So,

 Chhoto So Mero Madan Gopal

 

Kya Rahe Shivji, 

Kya Rahe Ram

Kya Rahe Mero Madan Gopal

Kailash Rahe Shivji, 

Ayodhya Rahe Ram

Birajmein Rahe Mero Madan Gopal

Chhote Chhote Shivji, 

Chhote Chhote Ram

Chhoto So Mero Madan Gopal

 

Kya Khaaye Shivji, 

Kya Khaaye Ram

Kya Khaaye Mero Madan Gopal

Dhatoora Khaaye Shivji, 

Laddoo Khaaye Ram

Mitho Mitho Makhan Khaaye Madan Gopal

Chhote Chhote Shivji, 

Chhote Chhote Ram

Chhoto So Mero Madan Gopal

 

Kya Piye Shivji,

 Kya Piye Ram

Kya Piye Mero Madan Gopal

Bhang Piye Shivji,

 Doodh Piye Ram

Mithi Mithi Chhaash Piye Madan Gopal

Chhote Chhote Shivji, 

Chhote Chhote Ram

Chhoto So Mero Madan Gopal

 

Kya Kare Shivji, 

Kyan Kare Ram,

Kya Kare Mero Madan Gopal,

Dhyaan Dhare Shivji, 

Raaj Kare Ram,

Raas Rachaave Mero Madan Gopal,

Chhote Chhote Shivji, 

 

Chhote Chhote Ram,

Chhoto So Mero Madan Gopal

ગુજરાતી ભજન –છોટે છોટે શિવજી,છોટે છોટે રામ

છોટે છોટે શિવજી,છોટે છોટે રામ, (2)
છોટો સો હે મેરો મદન ગોપાલ.
કહા રહે શિવજી,કહા રહે રામ,(2)
કહા રહે રે મેરો મદન ગોપાલ……..છોટે છોટે……….. (1)
કૈલાસ રહે શિવજી,અયોધ્યા રહે  રામ (2)
ગોકુલ રહે મેરો મદન ગોપાલ……..છોટે છોટે ……….(2)
કયા ખાયે શિવજી કયા ખાયે રામ (2)
કયા ખાયે રે મેરો મદન ગોપાલ………છોટે છોટે ……..(3)
ધતુરા ખાયે શિવજી,લાડુ ખાયે રામ (2)
મીઠો માઠો માખન ખાયે મદન ગોપાલ………છોટે છોટે ……..(4)
કયા પીયે શિવજી,કયા પીયે રામ, (2)
કયા પીયે રે મેરો મદન ગોપાલ………છોટે છોટે ……….(5)
ભાંગ પીએ શિવજી,દૂધ પીએ રામ,(2)
મીઠી મીઠી છાસ પીયે મદન ગોપાલ……….છોટે છોટે ………(6)
કયા કરે શિવજી,કયા કરે રામ (2)
કયા કરે રે મારો  મદન ગોપાલ……….છોટે છોટે ………..(7)
ધ્યાન ધરે શિવજી,રાજ કરે રામ (2)
રાસ રચાયે મેરો મદન ગોપાલ…….છોટે છોટે ………(8)

 

છોટે છોટે શિવજી,છોટે છોટે રામ, (2)
છોટો સો હે મેરો મદન ગોપાલ.

 

 

 

SANTVANI DHAM

Recent Posts

અકળ કળા ન ઓળખાણી – સંતવાણી ભજન

અકળ કળા ન ઓળખાણી-ગુજરાતી સંતવાણી AKAL KALA NA OLAKHANI - BEST BHAJAN GUJARATI CLICK TO…

1 month ago

સાખીઓ – મીરાંબાઈ-BEST GUJARATI SAKHI

સાખીઓ - મીરાંબાઈની ભજન સાખી MIRABAI NI SAKHI - BHAJAN SANTVANI SAKHI CLICK TO DOWNLOAD…

1 month ago

અરજી સુણો – કચ્છી ભજન-ભજન સંતવાણી

અરજી સુણો - કચ્છી ભજન AARAJI SUNO NE MUNJI - KACHCHHI BHAJAN CLICK TO DOWNLOAD…

2 months ago

આદિ અનાદિ વચન – ભજન સંતવાણી ગુજરાતી

આદિ અનાદિ વચન - ગુજરાતી ભજન સંગ્રહ AADI ANADI VACHAN - GANGASATI NU BHAJAN આદિ…

5 months ago

કાળીંગાને વારો જુગમાં – દેશી સંતવાણી

કાળીંગાને વારો જુગમાં - ગુજરાતી ભજન સંતવાણી kaliga ne varo jag ma julam - bhajan…

6 months ago

ક્રિષ્ના બનકે મત આના – ભજન સંતવાણી

ક્રિષ્ના બનકે મત આના - દેશી ભજન KRISHNA BANAKE MAT ANA GUJARATI BHAJAN LYRICS ક્રિષ્ના…

6 months ago