Categories: PRABHATIYA

E JI HAR NE KAJE NAV MARIYE..

GUJARATI BHAJAN – SANVANI -PRABHATIYA LYRICS – 27

E JI HAR NE KAJE NAV MARIYE

E JI HAR NE KAJE NAV MARIYE,
HATHILA HARI AMANE,
MARYA PACHHI MARA NATHAJI,
DOSH CHADASHE BHAI TAMANE…..HAR NE KAJE (1)
HIRALA FUL NO HARALO,
GOVINDA GUNTHI NE LAVU RE..(2)
DEHU AMARI DAMODARA,
BANDI VAN CHHODAVO RE….HAR NE KAJE (2)
ARADHI RAJANI TO VITI GAYI,
E VITHTHALA JAGO NE VAHELA RE.(2)
MANDALIK AVI MARSHE,
RAVI UGYA PAHELA RE…HAR NE KAJE(3)
KA TO VIDHATA VERAN THAYI,
KA TO BHARANO TU ROSHE RE..(2)
KA TO MANDALIK LANCHIYO,
KA TO BHARANO TU ROSHE RE…HAR NE KAJE(4)
JE JAN JENA MAN MA VASE,
TENA THI JUDA NA RAHEVAY..(2)
NARSAIYA NA SWAMI AVAJO,
RAKHE VELANA VALI RE….HAR NE KAJE(5)
E JI HAR NE KAJE NAV MARIYE,
HATHILA HARI AMANE,
MARYA PACHHI MARA NATHAJI,

DOSH CHADASHE BHAI TAMANE…..HAR NE KAJE

DWARIKA NO NATH- દ્વારીકાનો નાથ મારો

ભજન 27- પ્રભાતી દેશી સંતવાણી

એજી હારને કાજે નવ મારીયે….


 

એજી હારને કાજે નવ મારીયે,હઠીલા હરી અમને,
માર્યા પછી મારા નાથજી,દોષ ચડશે ભઇ તમને….હારને કાજે..(1)
હિરલા ફુલોનો હારલો,ગોવિંદા ગુંથીને લાવું રે..(2)
દેહુ અમારી દામોદરા,બંદી વાન છોડાવો રે…હારને કાજે..(2)
અરધી રજની તો વીતી ગઇ,એ વિઠ્ઠલા જાગોને વહેલા રે..(2)
માંડળીક આવી મારશે,રવિ ઉગર્યા પહેલા રે…હારને કાજે(3)
કાંતો વિધાતા વેરણ થઇ,કાંતો ભરાણો તું રોષે રે..(2)
કાંતો માંડળિક લાંચીયો, કાંતો ભરાણો તું રોષે રે..હારને કાજે (4)
જે જન જેના મનમાં વસે,તેનાથી જુદા ન રહેવાય ..(2)
નરસૈયાના સ્વામી આવજો,રાખે વેણલા વાળી રે…(5)

 

એજી હારને કાજે નવ મારીયે,હઠીલા હરી અમને,

માર્યા પછી મારા નાથજી,દોષ ચડશે ભઇ તમને….હારને કાજે..

SANTVANIDHAM,DESHI SANTVANI,BHAJAN LYRICS

 

SANTVANI DHAM

Share
Published by
SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago