Categories: BHAJANPRABHATIYA

EK CHHE HARI – PRABHATIYU -SANTVANI

EK CHHE – PRACHIN GUJARATI BHAJAN

PRABHATIYU-BHAJAN – 19-EK CHHE HARI EK CHHE HARI…

EK CHHE HARI EK CHHE HARI,
JUDO NA JANO JARI RE,
PANCHALI KARANE PAHOCHYA,
HASTINAPUR JO HARI……. HARI ..(1)
DUSHT DURYODHAN BETHO,
BHUPE SABHA BHARI RE ..(2)
EKAL SADI ODHI ANGE,
KHENCHI LEVA KHARAKHARI .……. HARI ..(2)
ZAPAT THI ENE CHIR ZALYA,
KRODH DUSHASANE KARI..(2)
BHISHMA NE GURU DRON BETHA,
MODHA HETHA JO KARI.……. HARI ..(3)
PANDAV NARI TYARE POKARI,
BAHUNAMI HAVE AVI PADI,
VAHARE THAJO VITHTHALA HAVE;
DWARIKA NA THAKAR DHANI……. HARI ..(4)
NAGNA KARAVA KHECHI NAKHE,
SATI E SADI PAR HARI ..(2)
TYA TO NAVI SADI NAVA RANG NI,
DROPADI NE ANGE DHARI..……. HARI ..(5)
CHANDRAVALI NA CHIR PURYA,
SHAMALE SNEH KARI
BHALE MALYA MAHETA NARSINH NA SVAMI,
ASHA PURI CHHE AMARI..……. HARI ..(6)

ગુજરાતી ભજન -પ્રભાતિયાં – 19-EK CHHE

એક છે હરી એક છે હરી…..

એક છે હરી એક છે હરી,
જુદો ન જોણો જરી,
પાંચાળીને કારણે પંહોચ્યાં,
હસ્તીનાપુર જો હરી….એક છે હરી… (1)
દુષ્ટ દુર્યોધન બેઠો,
ભુપે સભા ભરી રે,(2)
એકલ સાડી ઓઢી અંગે,
ખેંચી લેવા ખરેખરી ….એક છે હરી… (2)
ઝપટથી એણે ચીર ઝાલ્યાં,
ક્રોધ દુઃશાસને કરી,
ભિષ્મને ગુરૂ દ્રોણ બેઠા,
મોઢા હેઠા જો કરી…..એક છે હરી… (3)
પાંડવનારી ત્યારે પોકારી,
બહુનામી હવે આવી પડી,(2)
વહારે થાજો વિઠ્ઠલા હવે,
દ્વારીકાનાં ઠાકર ધણી….એક છે હરી… (4)
નગ્ન કરવાં ખેંચી નાખે,
સતીએ સાડી પર હરી,,(2)
ત્યાંતો નવી સાડી નવા રંગની,
દ્રોપદીને અંગે ધરી….એક છે હરી… (5)
ચન્દ્રાવતીના ચીર પુર્યા,
શામળાએ સ્નેહ કરી,(2)

ભલે મળ્યા મહેતા નરસિંહનાં સ્વામિ,

આશા પુરી કરી છે અમારી ….એક છે હરી… (6)

 

 

 

SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago