GAZAL

GUJARATI GAZAL – ANTAR BHARYA HASHE

GUJARATI GAZAL- NAZIR NI GAZAL

અંતર ભર્યા હશે….GUJARATI GAZAL LYRICS

અંતર ભર્યા હશે-નાઝિર દેખૈયા રચિત ગઝલ

ઉપર નહીં કળાય તો ભીતર ભર્યા હશે,

મીઠાં જખમથી કંઇકના અંતર ભર્યા હશે. …. (1)

એને નિહાળવાને મને દેજે આંખડી,

ખાબોચિયાંમાં જેણે સમંદર ભર્યા  હશે. …… (2)

કેવા હશે એ પ્યારથી ભરેલા માનવી,

અપમાનમાંય જેમના આદર ભર્યા હશે. …… (3)

જેના હરેક ઇશારે જીવન દોહ્યલાં બને,

આંખોમાં એની કેવાયે મંતર ભર્યા હશે. ….. (4)

‘નાઝિર’ પ્રભુને ત્યારે નહીં ગોતવો પડે,

જ્યારે કે માણસાઇથી સૌ ઘર ભર્યા હશે . ……(5)

ઉપર નહીં કળાય તો ભીતર ભર્યા હશે,

મીઠાં જખમથી કંઇકના અંતર ભર્યા હશે. ….

 

GAZAL – KYA BHAROSA HE IS JINDAGI

GUJARATI GAZAL SONG

UPAR NAHI KALAY TO BHITAR BHARYA HASHE,

MITHA JAKHAM THI KAIK NA ANTAR BHARYA HASHE .   …. (1)

ENE NIHALAVA NE MANE DEJE ANKHADI,

KHABOCHIYA MA JENE SAMNDAR BHARYA HASHE .  ….. (2)

KEVA HASHE E PYAR THI BHARELA MANAVI,

APAMAN MAY JEMANA ADAR BHARYA HASHE. ….. (3)

JENA HAREK ISHARE JIVAN DOHYALA BANE,

ANKHO MA ENI KEVAYE MANTAR BHARYA HASHE . ……(4)

‘NAZIR’  PRABHU NE TYARE NAHI GOTAVO PADE,

JYARE KE MANSAI THI SAU GHAR BHARYA HASHE ….. (5)

 

BHAJAN – RAT RAHE JAHARE PACHHALI KHATGHADI

SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago