GAZAL

GUJARATI GAZAL LYRICS – TAMARA GAYA PACHHI

GUJARATI GAZAL LYRICS-TAMARA GAYA PACHHI – NAZIR DEKHAIYA

BEST GUJARATI GAZAL -TAMARA GAYA PACHHI

તમારા ગયા પછી-ગુજરાતી ગઝલ

દિલને નથી કરાર તમારા ગયા પછી,

આંખે છે અશ્રુધાર તમારા ગયા પછી. ….. (1)

યત્નો કર્યા હજાર તમારા ગયા પછી,

લાગ્યું ના દિલ લગાર તમારા ગયા પછી. …… (2)

વીતી રહ્યો છે એક સરીખો સમય બધો,

શું સાંજ,શું સવાર તમારા ગયા પછી. ….. (3)

ખીલે તો કેમ ખીલે કળી ઉર ચમન તણી,

આવી નથી બહાર તમારા ગયા પછી. ….. (4)

મહેફિલ છે એ જ એ જ સુરા એજ જામ છે,

ચડતો નથી ખુમાર તમારા ગયા પછી. …… (5)

જીવનનો તાંતણો છે તમારા જ દમ સુધી,

તૂટી જશે ધરાર તમારા ગયા પછી. …. (6)

નાઝિરને છેક ઓશિયાળો ના તમે કરો,

કરશે ન કોઇ પ્યાર તમારા ગયા પછી. ….. (7)

‘નાઝિર’નો સાથ છોડી જનારા, જરા કહો,

કોને કરે છે પ્યાર તમારા ગયા પછી. …… (8)

 

BHAJAN LYRICS – DIVANA DIL TANI VATO – GAZAL

 

DIL NE NATHI KARAR TAMARA GAYA PACHHI,

ANKHE CHHE ASHRUDHAR TAMARA GAYA PACHHI . ….. (1)

YATNO KARYA HAJAR TAMARA GAYA PACHHI,

LAGYU NA DIL LAGAR TAMARA GAYA PACHHI . …. (2)

VITI RAHYO CHHE EK SARIKHO SAMAY BADHO,

SHU SANJ SHU SAVAR TAMARA GAYA PACHHI. ……(3)

KHILE TO KEM KHILE KALI UR CHAMAN TANI,

AVI NATHI BAHAR TAMARA GAYA PACHHI . …. (4)

MAHEFIL CHHE EJ EJ SURA EJ JAM CHHE,

CHADATO NATHI KUMAR TAMARA GAYA PACHHI. ….. (5)

JIVAN NO TATANO CHHE TAMARA JA DAM SUDHI,

TUTI JASHE DHARAR TAMARA GAYA PACHHI. ….. (6)

NAZIR NE CHHEK OSHIYALO NA TAME KARO,

KARASHE NA KOI PYAR TAMARA GAYA PACHHI. ….. (7)

‘NAZIR’ NO SATH CHHODI JANARA JARA KAHO,

KONE KARE CHHE PYAR TAMARA GAYA PACHHI. …..(8)

 

DWARIKA NO NATH- દ્વારીકાનો નાથ મારો

પધારો સંતવાણી ધામમાં

સંતવાણી ધામ એક એવી વેબ સાઇટ છે,જ્યાં તમને ગુજરાતની ગરવી સંસ્કૃતિનાં ઉજળા પાછાનો સંગ્રહ જોવા મળશે.તો આવો પધારો અને મન મુકીને માણો….અંહિ તમને ભજન ,ગઝલ,ધુન,કિર્તન,ગરબા,દુહા – છંદ, સંતવાણી સાખીઓ ઉપરાંત ઘણું બધુ મળશે. આપણાં ગુજરાતની આપણી સંસ્કૃતિની મહેકને વિશ્વનાં ખુણે ખુણે લઇ જવાનો એક નાનકડો પ્રયાસ સંતવાણી ધામની ટીમ દ્વારા કરવામાં આવી રહ્યો છે.

SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago