Categories: BHAJAN

ME TO SIDDH RE JANI NE TAMANE

GUJARATI BHAJAN -ME TO SIDDH RE JANI NE TAMANE SEVIYA

BHAJAN LYRICS

ME TO SIDDH RE JANI NE TAMANE SEVIYA,
MARA RUDIYA MA DIVAS NE RAT;
HE…JIVAN BHALE NE JAGIYA. (1)
ME TO KARUNA NA KALASH STHAPAVIYA,
PATE PADHARA KAI NAKLANG DEVIDAS;
HE…JIVAN BHALE NE JAGIYA………ME TO SIDDH RE JANI (2)
ME TO PREM NA TE PAT MANDAVYA,

PATE ADHARA AMAR DEVIDAS;

HE…JIVAN BHALE NE JAGIYA………ME TO SIDDH RE JANI (3)
SAKHIYU SAMAIYA KARO NE MARA NATH NA,

MANGAL GUNALA AMAR MA NA GAVAY, 

HE…JIVAN BHALE NE JAGIYA………ME TO SIDDH RE JANI (4)
EVA NURIJAN YE MALYA SE MARA SHYAM NA RE,
ANAND RUDO RE URA MA VARTAY,
HE…JIVAN BHALE NE JAGIYA………ME TO SIDDH RE JANI (5)
GARAVA DEVANGI PRATAPE AMAR MA BOLIYA,
TAMARA SEVAKO NE CHARANO MA RAKHO RE;
HE…JIVAN BHALE NE JAGIYA………ME TO SIDDH RE JANI (6)

 

ME TO SIDDH RE JANI NE TAMANE SEVIYA,
MARA RUDIYA MA DIVAS NE RAT;

HE…JIVAN BHALE NE JAGIYA.

DHARA UPAR AGADH DHARA

મેં તો સિધ્ધ રે જાણીને તમને સેવિયા,- સંતવાણી -ભજન – 10

મેં તો સિધ્ધ રે જાણીને તમને સેવિયા,

મારા રુદીયામાં એ  દિવસ અને રાત;

હે…… જીવણ ભલે ને જાગીયા…….(1)

 

મેં તો કરુણાનાં કળશ સ્થપાવીયા;

પાટે પધાર્યા કાંઇ નકલંક દેવીદાસ.

……. જીવણ ભલે ને જાગીયા…….મેં તો સિધ્ધ રે જાણીને…(2)

 

મેં તો પ્રેમનાં પાટ રે મંડાવિયા;

પાટે પધાર્યા છે અમર દેવીદાસ.

હે…….  જીવણ ભલે ને જાગીયા…….મેં તો સિધ્ધ રે જાણીને…(3)

 

સખીયું સામૈયાં કરોને મારા નાથનાં રે;

મંગળ ગુણલા અમર માનાં ગવાય.

હે………ત જીવણ ભલે ને જાગીયા…….મેં તો સિધ્ધ રે જાણીને…(4)

 

એવા નુરીજન મળ્યાં છે મારા શ્યામને રે;

આનંદ રુડો રે ઉરમાં વરતાય.

હે…….. જીવણ ભલે ને જાગીયા…….મેં તો સિધ્ધ રે જાણીને…(5)

 

ગરવા દેવાંગી પ્રતાપે અમર મા રે બોલિયા;

તમારા સેવકોને ચરણોમાં રાખો રે.

હે……. જીવણ ભલે ને જાગીયા…….મેં તો સિધ્ધ રે જાણીને… (6)

મેં તો સિધ્ધ રે જાણીને તમને સેવિયા,
મારા રુદીયામાં એ  દિવસ અને રાત;
હે…… જીવણ ભલે ને જાગીયા…….

KARELA KARAM NA BADALA

 

 

 

 

 

 

 

SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago