Categories: PRABHATIYA

PRABHATIYA -RAM BHAJ TU RAM BHAJI

SANTVANI – BHAJAN LYRICS -26

RAM BHAJTU RAM BHAJILE,PRABHU BHAJI LE PRANIYA .

RAM BHAJ TU RAM BHAJI LE,
PRABHU BHAJI LE PRANIYA…
PRABHU BHAJYA ETO PAR PAHONCHE,
CHUAD LOKE JANIYA…HARI BHAJI LE..(1)
SOME MAYA BHELI KIDHI,
DATI BETHO BHONIYA…(2)
MARAN VELA ENE KAM NA AVI,
AVAGATE AANIYA….HARI BHAJI LE..(2)
MOH MAYA YE BAHU BANDH LIDHA,
EMA  PRABHU BHJYA NAHI PRANIYA,.(2)
BHUNDI VELA NA BHUT SARJAYA,
EM KAHETO JAY JE PRANIYA..HARI BHAJI LE…(3)
MAYA MAS NI ORADI CHHE,
EMA KOI VIRALA RAHI JANIYA..(2)
KHADHI PIDHI NE KHUB KHARCHI,
DIL MA DAG NA ANIYA…HARI BHAJI LE (4)
BAL KARANE BAHU DIDHI,
SHAGALASHA SHETH VANIYA,..(2)
MOR DHVAJ RAJA JANAK VIDEHI,
HARICHANDRA HATE VECHANIYA…HARI BHAJI LE (5)
MARA GURUJI E GOVALI KIDHI,
MUL DHARAM MA LAVIYA,..(2)
DASI JIVAN SANTO BHIM NS CHARANE,
SANT AMARAPUR MANIYA..HARI BHAJI LE(6)

 

RAM BHAJ TU RAM BHAJI LE,
PRABHU BHAJI LE PRANIYA…
PRABHU BHAJYA ETO PAR PAHONCHE,

CHUAD LOKE JANIYA…HARI BHAJI LE..

દેશી ભજન 26 – સંતવાણી

પ્રભાતીયાં-રામ ભજતું રામ ભજીલે


 

રામ ભજતું રામ ભજીલે,પ્રભુ ભજીલે પ્રાણીયા…હરી ભજીલે
પ્રભુ ભજ્યાં ઇ તો પાર પહોંચે,ચૌદ લોકે જાણીયા..રામ ભજીલે
સોમે માયા ભેળી કીધી,દાંટી બેઠો ભોણીયાં..(2)
મરણ વેળાએ એને કામ ન આવી,અવગતે આણીયા…હરી ભજીલે..(1)
મોહ માયા એ બહું બંધ લીધા,એમાં પ્રભુ ભજ્યાનો પ્રાણીયાં..(2)
ભૂંડી વેળાનાં ભૂત સરજ્યા,એમ કહેતો જાય જે પ્રાણીયા…હરી ભજીલે…(2)
માયા મસની ઓરડી છે,એમાં કોઇ વિરલા રહિ જાણીયા..(2)
ખાધી પીધીને ખુબ ખરચી,દિલમાં દાગ ન આણીયા…હરી ભજીલે..(3)
ભાળ કરણે બહું દિધી,શગાળશા શેઠ વાણીયા..(2)
મોલ ધ્વજ રાજા જનક વિદેહી,હરીશ્ચન્દ્રા હાટે વેચાણીયાં..હરી ભજીલે..(4)
મારા ગુરૂજીએ ગોવાળી કિધી,મુળ ધર્મમાં લાવીયા,..(2)
દાસી જીવણ સંતો ભીમનાં ચરણે,સંત અમરાપુરમાં માણીયા…હરી ભજીલે..(5)
રામ ભજતું રામ ભજીલે,પ્રભુ ભજીલે પ્રાણીયા…હરી ભજીલે
પ્રભુ ભજ્યાં ઇ તો પાર પહોંચે,ચૌદ લોકે જાણીયા..રામ ભજીલે
સંતવાણી,ભજન,પ્રભાતીયાં,SANTVANIDHAM,BHAJAN

 

 

SANTVANI DHAM

Share
Published by
SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago