Categories: BHAJANKabir bhajan

Ramata jogi aya nagar ma-Bhajan-lyrics

Ramata Jogi Aya Nagar Ma-Prachin Bhajan

 

Kabir bhajan-04

Ramata jogi aya nagar ma (2)Ramata jogi aya ji….
ananda ananda chhaya nagar ma,ramata jogi aya, (1)
Panch purush aur pachchis nari,ek nari ye upajaya;
gun avagun thi khele chhe nyara,apana desh bataya ……nagar ma (2)
panch pachchis ko ek ghar lavo,dam ka dor chalavo,
ingala pingala tal milave,apana roop dikhaya…..nagar ma (3)
kon gher suta,kon gher jage,kon gher man ko theraya,
kon purush ka dhyan dharat hai,kon shabad gun gaya…..nagar ma (4)
surya gher suta,shashi gher jage,shunya gher man ko theraya,
alakh purush ka dhyan dharat hai,oham shabad gun gaya……nagar ma (5)
jagya te nar mahasukh pamya,unghya janam gumavya,
kahat kabir suno bhai sadhu,agam sandesh laya…nagar ma (6)

 

Ramata jogi aya nagar ma (2)Ramata jogi aya ji….

ananda ananda chhaya nagar ma,ramata jogi aya, (7)

રમતાં જોગી આયા નગરમાં રમતાં જોગી આયા

કબીર ભજન-04

રમતાં જોગી આયા નગરમાં (2) રમતાં જોગી આયા…જી,
આનંદ આનંદ છાયા નગરમાં રમતાં જોગી આયા …(1)
પાંચ પુરૂષ ઔર પચ્ચીસ નારી,એક નારીને ઉપજાયા,
ગુણ અવગુણથી ખેલે છે ન્યારા ,અપના દેશ બતાયા…..નગરમાં (2)
પાંચ પચ્ચીસ કો એક ઘેર લાવો,દમકા દોર ચલાવો,
ઇંગલા પિંગલા તાલ મિલાવે,અપના રૂપ દિખાયા…..નગરમાં (3)
કોણ ઘેર સુતા,કોણ ઘેર જાગે,કોણ ઘેર મનકો ઠેરાયા,
કોણ પુરૂષ કા ધ્યાન ધરત હૈ,કોણ શબદ ગુણ ગાયા…..નગરમાં (4)
સૂર્ય ઘેર સુતા,શશી ઘેર જાગે,શૂન્ય ઘેર મનકો ઠેરાયા,
અલખ પુરૂષ કા ધ્યાન ધરત હૈ,ઓહમ શબદ ગુણ ગાયા……નગરમાં (5)
જાગ્યા તે નર મહાસુખ પામ્યા,ઊંઘ્યા જનમ ગુમાવ્યા,
કહત કબીર સુનો ભાઇ સાધુ,અગમ સંદેશ લાયા……નગરમાં   (6)
રમતાં જોગી આયા નગરમાં (2) રમતાં જોગી આયા…જી,
આનંદ આનંદ છાયા નગરમાં રમતાં જોગી આયા …(7)

કરાર કિધો- KARAR KIDHO PARAMESHVAR THI

 

SANTVANI DHAM

Recent Posts

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત || KANUDO SHU JANE MARI

કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત - મીરાબાઇનું ભજન કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત, બાયું અમે…

6 days ago

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ- SANTVANI BHAJAN LYRICS IN GUJARATI

આપણાં પિયુજી કેરો દેશ - AAPANA PIYUJI KERO DESH આપણાં પિયુજી કેરો દેશ હેલી રે…

2 weeks ago

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન – સ્તૃતિ

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન - SHREE RAMCHANDRA KRUPALU BHAJA શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન, હરણ ભવભય…

2 weeks ago

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે – સંતવાણી ભજન

કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે - KAYA TO DHUTARO NA કાયા તો ધૂતારાનાં શહેર છે…

2 weeks ago

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે – GUJARATI BHAJAN LYRICS

આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે - ગુજરાતી ભજન આશિક જો મસ્ત ફકીરી કે દુનિયા સે…

2 weeks ago

અલખ મીલન કે કાજ – સંતવાણી ભજન ગીત

અલખ મીલન કે કાજ - ભજન અલખ મીલન કે કાજ ફકીરી, લેકે ફિરું મૈં જંગલ…

2 weeks ago